เรียนที่นี่มา 5 ปีแล้วครับ มาเรียนตั้งแต่ยังพูดไม่รู้เรื่อง ยังสอบ N5 ไม่ผ่าน จนตอนนี้พูดคร่อง


Tan2

เรียนที่นี่มา 5 ปีแล้วครับ มาเรียนตั้งแต่ยังพูดไม่รู้เรื่อง ยังสอบ N5 ไม่ผ่าน จนตอนนี้พูดคล่องขึ้นมาจากแต่ก่อนเยอะมาก ผมเรียนเป็นตัวต่อตัวมาตั้งแต่เริ่มแรกเลยครับ ระบบการสอนที่นี่ค่อนข้างยืดหยุ่น เพราะเซนเซปรับรูปแบบการสอนไปเรื่อยๆตามความเหมาะสม เซนเซมีประสบการณ์และดูใส่ใจในการสอน เวลาเราเรียนเราไม่ได้หวังว่าเราจะมาสะกดคำถูกต้อง 100 เปอร์เซนต์ หรือหวังจะจำแกรมม่าได้ครบถ้วน ในมุมมองของผม การมาเรียนคือเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากกว่า ไม่ใช่การเรียนตามหนังสือทั่วไป อันนั้นไปอ่านเองก็ได้ จะเสียเงิน เสียเวลาเดินทางมาเรียนทำไม ประสบการณ์ที่หมายถึงคือ การใช้ภาษาให้เป็นธรรมชาติและถูกต้องในการสนทนาและสื่อสารให้ได้ใจความตามที่เราเข้าใจ และประสบการณ์ในด้านการใช้ชีวิต และวัฒนธรรม ในมุมมองที่ต่างออกไป เพราะงั้นถ้ากำลังคิดจะไปเรียนต่อหรือทำงานต่อที่ญี่ปุ่น ที่นี่ตอบโจทย์มากครับ

 

นายณัฐสิทธิ์ เหล่าทวีทรัพย์   (แทน)

ข้อมูลโดย :ความประทับใจ,นักเรียน,ภาษาญี่ปุ่น,สอนภาษาญี่ปุ่น
  • ผู้สนับสนุน, ภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไหนดี, สอนภาษาญี่ปุ่น, ฟรี, ญี่ปุ่น, เรียนญี่ปุ่น, สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท
  • เว็บมินนะโนะคันจิ
  • Minna no Kanji
  • ผู้สนับสนุน, ภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไหนดี, สอนภาษาญี่ปุ่น, ฟรี, ญี่ปุ่น, เรียนญี่ปุ่น, สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท
  • THE GREEN RESIDENCE : RAMA9
  • มองหาที่พักที่ลงตัว : เดอะกรีน เรสซิเดนท : พระรามเก้า


โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท, เรียนญี่ปุ่น, ภาษาญี่ปุ่น, งานญีปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่น, สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไหนดี
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท, เรียนญี่ปุ่น, ภาษาญี่ปุ่น, งานญีปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไหนดี, สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น