yukata, ชุดยูกะตะ, ยูกาตะ, ขุดญี่ปุ่น, กิมโมโน, kimmono, kimono, hanten, ฮันเทน, โอบิ, obi, set, japanese dress, yukkata, shoe, sock, รองเท้า, สายคาด, ผ้าคาดเอว, ถุงเท้า, เชือก, สายรัด

 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • Yukata Shop (by JAT)
 • บริการจำหน่ายชุดยูกะตะ(Yukata) ครบชุด (ทั้งแบบชาย, หญิง)
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • THE GREEN RESIDENCE : RAMA9
 • www.thegreenrama9.com
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • สุขภาพใจ
 • www.booktime.co.th
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • iLOVEtoGo
 • www.ilovetogo.com

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท(jat)

รางวัลโรงเรียนดีเด่นประจำปี 2552 และ 2555 ของกระทรวงศึกษาธิการ


หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับสูง

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับต้น, สอนภาษาญี่ปุ่น, minna no nihongo

ระดับสูง ผู้เรียนจะได้เรียนไวยากรณ์ในระดับที่สูงขึ้น และคำศัพท์เพิ่มเติมและอักษรคันจิ โดยมีโครงสร้างของหลักสูตร 1.ฝึกแต่งรูปประโยค 2. ฝึกการสนทนาในสถานะการณ์ต่างๆ 3.ฝึกอ่านบทความที่มความยาวประมาณ 600-900 คำ จับใจความสำคัญ และนำข้อมูลความรู้ที่ได้จากบทเรียนมาเขียนสรุปหรืออภิปรายได้
  ซึ่งผู้ที่จบหลักสูตรระดับสูงนี้ หากต้องการสอบวัดระดับประจำปี JLPT N3 (จะต้องเรียนรู้เพิ่มเติมอีกประมาณ 90 ชม.)
คอร์ส ชั่วโมงเรียน เนื่อหา หนังสือ ตัวอักษร รายละเอียด
J1 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go Minna no Nihon-go
Chuukyuu 1
Kanji45ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการขอความช่วยเหลือในเรื่องที่พูดลำบากอย่างสุภาพที่สุด การบรรยายความรู้สึกซาบซึ้งขอบพระคุณ การสอบถามเมื่อได้ยินเรื่องที่ไม่เข้าใจ 
Chuukyuu บทที่1-3  
J2 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go  Kanji45ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการขออภัยอย่างสุถาพและการอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น การขอเลื่อนนัดอย่างสุภาพ การดูแผนภูมิที่เกี่ยวกับเวลา
Chuukyuu บทที่4-6   ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการฝากข้อความ การรับฝากข้อความ และการฝากข้อความทิ้งไว้ในเครื่องตอบรับอัติโนมัติ การอ่านจับใจความความรูสึกของตัวเอกในเนื้อเรื่อง
J3 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go  Kanji45ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการสอบถามเส้นทาง และการบอกทาง การอ่านจับใจความแบบคำนึงถึงเหตุผลที่เกี่ยวข้องกัน การขออนุญาตอย่างสุภาพ 
Chuukyuu บทที่7-9   ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการตอบรับคำเชิญและการปฏิเสธอย่างสุภาพ  การอ่านจับใจความว่าใครเป็นคนทำอะไรในเนื้อเรื่อง
J4 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go  Kanji45ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการบรรยายสภาพ สภาวะของบุคคลหรือสิ่งต่างๆอย่างละเอียด การอ่านจับใจความโดยสังเกตุบริบทของเนื้อหา
Chuukyuu บทที่10-12   ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับ การบรรยายความต้องการหรือเงื่อนไขเกี่ยวกับสิ่งที่อยากได้ การเปรียบเทียบและการเลือก อ่านการจับใจความเกี่ยวกับความคิดเห็นของผู้แต่ง  การใช้สำนวนภาษาเพื่อการรับมือกับสถานะการณ์ที่ถูกเข้าใจผิด  การอ่านจับใจความเพื่อหาที่ผิดและสรุปความจากเนื้อหาที่อ่าน

 

เป็นโรงเรียนชั้นนำที่เน้นการสอน การพูดและสนทนาเป็นอันดับ1 (ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ) สามารถนำไปใช้ปฎิบัติได้จริง เมื่อจบหลักสูตรจะได้รับใบประกาศนียบัครรับรองและยังสามารถสมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำที่ร่วมมือกับทาง jat ได้อีกมากมาย

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังมีมุมสนทนา บริการเครื่องดื่มต่างๆ (Language Cafe) เพื่อนให้นักเรียน และอาจารย์ญี่ปุ่น ได้พบปะ พูดคุยสนทนากัน โดยสามารถนำสิ่งที่เรียนภาษาญี่ปุ่นจากในห้องเรียนมาปรับใช้ได้เป็นอย่างดี ทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาภาษาญีปุ่นได้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัว **(หากใครอยากมาพบปะพูดคุยกับคนญี่ปุ่น ก็สามารถมาที่นี่ได้นะคะ)

ทุกคนสามารถเลือกคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบ GROUP หรือ PRIVATE ซึ่งเลือกเวลาเรียนได้ตามต้องการ โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ >>

1. แบบกลุ่ม เราสอนตั้งแต่พื้นฐานค่ะ เริ่มจากระดับต้น S1 จนถึงS5 จากนั้นเข้าสู่ ระดับกลาง C1-C4 และระดับสูง J1-J4 ทุกระดับใช้เวลาเรียนระดับละ 30~36 ชม. ค่าใช้จ่ายคอร์สละ 4,800~5,200 บาทค่ะ  หากเคยเรียนมาพอสมควร ต้องมาสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนก่อนนะคะ ใช้เวลา 30 นาที (ข้อเขียน+สัมภาษณ์) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ จากนั้นถึงจะทราบว่าสามารถเข้าเรียนได้ที่คอร์สไหน และจะกำหนดวัน และเวลาเรียนต่อไปค่ะ (ห้องหนึ่งเรียนไม่เกิน 10-15คน)

ชื่อคอร์ส
จน.ชั่วโมง
ราคา
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับต้น
36 ชม.
5,200 บาท
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง
30 ชม.
4,800 บาท
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับสูง
30 ชม.
5,000 บาท

2. แบบส่วนตัว เรียนแบบส่วนตัวโดยสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ (โดยสามารถจัดกลุ่มกันมาเรียนได้ค่ะ) ส่วนคอร์สที่เรียนนั้นก็จะตามสิ่งที่ผู้เรียนต้องการเรียน เช่น เน้นด้านการพูดเร่งรัด, เน้นคำศัพท์ธุรกิจเฉพาะด้านที่ใช้งาน, เน้นติวเพื่อสอบ เป็นต้น หากผู้เรียนมิได้มีสิ่งที่ต้องการเป็นพิเศษ ก็จะจัดให้เรียนเหมือนหลักสูตรแบบกลุ่มเพียงแต่เนื้อหาจะกระชับและเรียนเนื้อหาได้เร็วกว่าแบบกลุ่ม -ค่าเรียนแบบส่วนตัว จะคิดเป็นรายชั่วโมง ชั่วโมงละ 700 บาท (ไม่สามารถยกเลิกตารางเรียนได้) ผู้เรียนจะชำระค่าเรียนในรูปแบบของคูปองค่ะ (จะมีโปรโมชั่นพิเศษแถมอยู่เสมอ!!)

Promotion ค่าสอนสำหรับนร. Private
คูปอง   5,000 - จำนวนนร. ราคา/คน
คูปอง   7,000  - 1 คน 700/คน
คูปอง   14,000 แถม 700 2 คน 500/คน
คูปอง   21,000 แถม 2,100 3 คน ขึ้นไป 400/คน

*เพื่อความเข้มข้นในการสนทนามากยิ่งขึ้น ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท จะมีการปรับเปลี่ยนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั้งระบบ (จาก 390 ชม. เป็น 420 ชม.) ตั้งแต่ 1 ก.ค. 2013**(ปรับปรุงมาแล้ว 2006, 2009)*ทั้ง GROUP และ PRIVATE หากผู้เรียนมีความรู้มาก่อน จะต้องสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (Placement Test) โดยใช้เวลา 30 นาที (ข้อเขียน 25 นาที, สัมภาษณ์ 5 นาที)จากนั้นอาจารย์จะเป็นผู้ประเมินว่าควรจะเริ่มต้นเรียนจากไหนค่ะ

วันเปิดทำการ

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี  เวลา 9:00 – 20:30

วันเสาร์ – วันอาทิตย์    เวลา 9:00 – 18:00

** หยุดทำการทุกวันศุกร์ **

หากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 085-5095115

LINE ID : Jatschool539

 

'หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับสูง'
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท