yukata, ชุดยูกะตะ, ยูกาตะ, ขุดญี่ปุ่น, กิมโมโน, kimmono, kimono, hanten, ฮันเทน, โอบิ, obi, set, japanese dress, yukkata, shoe, sock, รองเท้า, สายคาด, ผ้าคาดเอว, ถุงเท้า, เชือก, สายรัด

 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • Yukata Shop (by JAT)
 • บริการจำหน่ายชุดยูกะตะ(Yukata) ครบชุด (ทั้งแบบชาย, หญิง)
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • THE GREEN RESIDENCE : RAMA9
 • www.thegreenrama9.com
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • สุขภาพใจ
 • www.booktime.co.th
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • iLOVEtoGo
 • www.ilovetogo.com

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท(jat) หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง

รางวัลโรงเรียนดีเด่นประจำปี 2552 และ 2555 ของกระทรวงศึกษาธิการ

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง

ระดับกลาง ผู้เรียนจะได้เรียนไวยากรณ์ในระดับที่สูงขึ้นกว่า 60 ไวยากรณ์  คำศัพท์เพิ่มเติมอีกประมาณ 800 คำ 
 และอักษรคันจิ 160 ตัว  ซึ่งผู้ที่จบหลักสูตรระดับกลางนี้ จะสามารถนำความรู้ที่ได้รับ ไปใช้ในการสอบวัดระดับประจำปี JLPT N4 ได้
คอร์ส ชั่วโมงเรียน เนื่อหา หนังสือ ตัวอักษร รายละเอียด
C1 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go

Minna no Nihon-go 3

Kanji40ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสำนวนความตั้งใจ แผนการต่างๆ การเตือนและแนะนำผู้อื่น การคาดเดา  การสั่ง และการห้ามปราม การฝากส่งต่อข้อความไปหาบุคคลที่3  การบรรยายการทำตามต้นแบบ  ความเกี่ยวเนื่องของกริยา
บทที่30-34 Minna no Nihon-go 3
C2 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go 

Minna no Nihon-go 3

Kanji40ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการระบุเป้าหมายในการกระทำ ความพยายามในการทำสื่งต่างๆ รูปแบบประโยคถูกกระทำ การซ้อนรุปประโยคที่มีความซับซ้อนค่อนข้างสูง การบรรยายเหตุและผลในแบบอื่นๆ การใช้รูปประโยคที่เกี่ยวกับการทดลองทำดู
บทที่35-39

Minna no Nihon-go 4

C3 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go 

Minna no Nihon-go4

Kanji40ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการให้และการได้รับแบบสุภาพ การขออนุญาตแบบสุภาพ การพูดถึงจุดประสงค์ และเป้าหมาย การระบุขั้นต่ำและขั้นสูงสุด  การบรรยายสื่งที่จวนจะเกิดขึ้น การบรรยายการกระทำที่มากเกินไป การสร้างคำวิเศษณ์และการนำไปใช้  รูปประโยคที่เกี่ยนวกับการบอกเงื่อนไขในกรณีต่างๆ สำนวนที่ขัดแย้งในตัวเอง
บทที่40-45
C4 30ชั่วโมง Minna no Nihon-go  Kanji40ตัว ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับการบรรยายจุดที่เกิดขึ้ยของคำกริยาย (เพิ่งจะ กำลังจะ...)การอ้างคำพูดที่มาจากแหล่งข่าวต่างๆ สำนวนการคาดคะเนด้วยสายตา การบรรยายถึงประสาทสัมผัสต่างๆ รูปกริยาการให้กระทำ การระบุถึงการสั่งในรูปแบบต่างๆ สำนวนคำยกย่องที่ใช้กับผู้ที่มีอาวุโสกว่า และสำนวนการถ่อมตัว
บทที่46-50

เป็นโรงเรียนชั้นนำที่เน้นการสอน การพูดและสนทนาเป็นอันดับ1 (ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ) สามารถนำไปใช้ปฎิบัติได้จริง เมื่อจบหลักสูตรจะได้รับใบประกาศนียบัครรับรองและยังสามารถสมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำที่ร่วมมือกับทาง jat ได้อีกมากมาย

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังมีมุมสนทนา บริการเครื่องดื่มต่างๆ (Language Cafe) เพื่อนให้นักเรียน และอาจารย์ญี่ปุ่น ได้พบปะ พูดคุยสนทนากัน โดยสามารถนำสิ่งที่เรียนภาษาญี่ปุ่นจากในห้องเรียนมาปรับใช้ได้เป็นอย่างดี ทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาภาษาญีปุ่นได้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัว **(หากใครอยากมาพบปะพูดคุยกับคนญี่ปุ่น ก็สามารถมาที่นี่ได้นะคะ)

ทุกคนสามารถเลือกคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบ GROUP หรือ PRIVATE ซึ่งเลือกเวลาเรียนได้ตามต้องการ โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ >>

1. แบบกลุ่ม เราสอนตั้งแต่พื้นฐานค่ะ เริ่มจากระดับต้น S1 จนถึงS5 จากนั้นเข้าสู่ ระดับกลาง C1-C4 และระดับสูง J1-J4 ทุกระดับใช้เวลาเรียนระดับละ 30~36 ชม. ค่าใช้จ่ายคอร์สละ 4,800~5,200 บาทค่ะ  หากเคยเรียนมาพอสมควร ต้องมาสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนก่อนนะคะ ใช้เวลา 30 นาที (ข้อเขียน+สัมภาษณ์) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ จากนั้นถึงจะทราบว่าสามารถเข้าเรียนได้ที่คอร์สไหน และจะกำหนดวัน และเวลาเรียนต่อไปค่ะ (ห้องหนึ่งเรียนไม่เกิน 10-15คน)

ชื่อคอร์ส
จน.ชั่วโมง
ราคา
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับต้น
36 ชม.
5,200 บาท
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง
30 ชม.
4,800 บาท
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับสูง
30 ชม.
5,000 บาท

2. แบบส่วนตัว เรียนแบบส่วนตัวโดยสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ (โดยสามารถจัดกลุ่มกันมาเรียนได้ค่ะ) ส่วนคอร์สที่เรียนนั้นก็จะตามสิ่งที่ผู้เรียนต้องการเรียน เช่น เน้นด้านการพูดเร่งรัด, เน้นคำศัพท์ธุรกิจเฉพาะด้านที่ใช้งาน, เน้นติวเพื่อสอบ เป็นต้น หากผู้เรียนมิได้มีสิ่งที่ต้องการเป็นพิเศษ ก็จะจัดให้เรียนเหมือนหลักสูตรแบบกลุ่มเพียงแต่เนื้อหาจะกระชับและเรียนเนื้อหาได้เร็วกว่าแบบกลุ่ม -ค่าเรียนแบบส่วนตัว จะคิดเป็นรายชั่วโมง ชั่วโมงละ 700 บาท (ไม่สามารถยกเลิกตารางเรียนได้) ผู้เรียนจะชำระค่าเรียนในรูปแบบของคูปองค่ะ (จะมีโปรโมชั่นพิเศษแถมอยู่เสมอ!!)

Promotion ค่าสอนสำหรับนร. Private
คูปอง   5,000 - จำนวนนร. ราคา/คน
คูปอง   7,000  - 1 คน 700/คน
คูปอง   14,000 แถม 700 2 คน 500/คน
คูปอง   21,000  แถม 2,100 3 คน ขึ้นไป 400/คน

*ทั้ง GROUP และ PRIVATE หากผู้เรียนมีความรู้มาก่อน จะต้องสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (Placement Test) โดยใช้เวลา 30 นาที (ข้อเขียน 25 นาที, สัมภาษณ์ 5 นาที)จากนั้นอาจารย์จะเป็นผู้ประเมินว่าควรจะเริ่มต้นเรียนจากไหนค่ะ

*เพื่อความเข้มข้นในการสนทนามากยิ่งขึ้น ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท จะมีการปรับเปลี่ยนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั้งระบบ (จาก 390 ชม. เป็น 420 ชม.) ตั้งแต่ 1 ก.ค. 2013**(ปรับปรุงมาแล้ว 2006, 2009)

วันเปิดทำการ

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี  เวลา 9:00 – 20:30

วันเสาร์ – วันอาทิตย์    เวลา 9:00 – 18:00

** หยุดทำการทุกวันศุกร์ **

หากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 085-5095115

LINE ID : Jatschool539

 

'หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง'
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท