yukata, ชุดยูกะตะ, ยูกาตะ, ขุดญี่ปุ่น, กิมโมโน, kimmono, kimono, hanten, ฮันเทน, โอบิ, obi, set, japanese dress, yukkata, shoe, sock, รองเท้า, สายคาด, ผ้าคาดเอว, ถุงเท้า, เชือก, สายรัด

 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • Yukata Shop (by JAT)
 • บริการจำหน่ายชุดยูกะตะ(Yukata) ครบชุด (ทั้งแบบชาย, หญิง)
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • THE GREEN RESIDENCE : RAMA9
 • www.thegreenrama9.com
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • สุขภาพใจ
 • www.booktime.co.th
 • แนะนำเวปเกี่ยวกับญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, ผู้สนับสนุนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
 • iLOVEtoGo
 • www.ilovetogo.com

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท(jat) หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับต้น

รางวัลโรงเรียนดีเด่นประจำปี 2552 และ 2555 ของกระทรวงศึกษาธิการ
 

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับต้น

ระดับต้น
ผู้เรียนจะได้เรียนไวยากรณ์ที่พื้นฐานที่จำเป็นในการสนทนาในชีวิตประจำวัน กว่า 100 ไวยากรณ์  คำศัพท์ประมาณ 1,200 คำ 
อักษรฮิรางานะ คาตาคานะ และอักษรคันจิ 150 ตัว  ซึ่งผู้ที่จบหลักสูตรระดับต้นนี้ จะสามารถนำความรู้ที่ได้รับ ไปใช้ในการสอบวัดระดับประจำปี JLPT N5 ได้
คอร์ส
ชั่วโมงเรียน
เนื้อหา
หนังสือ
ตัวอักษร
รายละเอียด
S1
36ชั่วโมง
Minna no Nihon-go
JAT Book (Roma-ji) from Minna no Nihon-go1
Hiragana
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทักทาย การแนะนำตัว การบ่งชี้สิ่งของ การบอกเวลา การบรรยายกริยาท่าทางต่างๆ การเล่าถึงการเคลื่อนที่ ไป มา การพูดถึงยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทาง การถามวันเดือนปี การชักชวน และการถามราคา
บทที่ 1-6
S2
36ชั่วโมง
Minna no Nihon-go
JAT Book (Roma-ji) from Minna no Nihon-go1
Katakana
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสำนวนการให้-ได้รับ การระบุถึงอุปกรณ์ที่ใช้ทำสิ่งต่างๆ การถามเพื่อยืนยันสิ่งที่เกิดขึ้น การบรรยายสิ่งต่างๆด้วยคำคุณศัพท์ 
การถามถึงความชอบและสื่งของที่ครอบครอง การบรรยายการมีอยู่ของคนสัตว์สิ่งของและสถานที่ ณ บริเวณต่างๆ การระบุตำแหน่งที่ชัดเจน (บน ล่าง..) เรื่องคำลักษณนามและการบันสิ่งต่างๆ การพูดถึงระยะเวลาและความบ่อย การเปรียบเทียบ
บทที่ 7-14
S3
36ชั่วโมง
Minna no Nihon-go
Minna no Nihon-go2
Kanji 50ตัว
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบรรยายความต้องการ อยากได้ อยากทำ การบอกจุดประสงค์ในการไป มา การผันรูปของคำกริยาเพื่อนำไปใช้กับการสั่งผู้อื่น การบรรยายสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น การอนุญาตและการห้าม
การบรรยายสถานภาพ การบรรยายความต่อเนื่องของกริยา การระบุสิ่งที่จำเป็นและไม่จำเป็นต้องทำ ความสามารถ และงานอดืเรก
บทที่ 13-18
S4
36ชั่วโมง
Minna no Nihon-go
Kanji 50ตัว
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการสนทนาแบบกันเอง(ภาษาพูด) การออกความคิดเห็น การอ้างถึงคำพูดของบุรุษที่3 การใช้กริยาขยายคำนาม การพูดถึงเงื่อนไขแบบต่างๆ (ถ้า..) สำนวนการทำให้แบบแสดงความขอบคุณ
บทที่ 19-24
S5
36ชั่วโมง
Minna no Nihon-go
Minna no Nihon-go2
Kanji 50ตัว
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้สำนวนเงื่อนไขในแบบอื่นๆการเกริ่นเพื่อขอความช่วยเหลือ
การผันคำกริยาความสามารถ การเล่าถึงเหตุการที่เกิดขึ้นพร้อมๆกัน
การบรรยายการเสร็จสิ้นและความเสียดาย การบรรยายถึงสภาพที่คงเหลืออยู่ และการเตรียมการต่างๆ
บทที่ 25-29
Minna no Nihon-go3

เป็นโรงเรียนชั้นนำที่เน้นการสอน การพูดและสนทนาเป็นอันดับ1 (ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ) สามารถนำไปใช้ปฎิบัติได้จริง เมื่อจบหลักสูตรจะได้รับใบประกาศนียบัครรับรองและยังสามารถสมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำที่ร่วมมือกับทาง jat ได้อีกมากมาย

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังมีมุมสนทนา บริการเครื่องดื่มต่างๆ (Language Cafe) เพื่อนให้นักเรียน และอาจารย์ญี่ปุ่น ได้พบปะ พูดคุยสนทนากัน โดยสามารถนำสิ่งที่เรียนภาษาญี่ปุ่นจากในห้องเรียนมาปรับใช้ได้เป็นอย่างดี ทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาภาษาญีปุ่นได้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัว **(หากใครอยากมาพบปะพูดคุยกับคนญี่ปุ่น ก็สามารถมาที่นี่ได้นะคะ)

ทุกคนสามารถเลือกคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบ GROUP หรือ PRIVATE ซึ่งเลือกเวลาเรียนได้ตามต้องการ โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ >>

1. แบบกลุ่ม เราสอนตั้งแต่พื้นฐานค่ะ เริ่มจากระดับต้น S1 จนถึงS5 จากนั้นเข้าสู่ ระดับกลาง C1-C4 และระดับสูง J1-J4 ทุกระดับใช้เวลาเรียนระดับละ 30~36 ชม. ค่าใช้จ่ายคอร์สละ 4,800~5,200 บาทค่ะ  หากเคยเรียนมาพอสมควร ต้องมาสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนก่อนนะคะ ใช้เวลา 30 นาที (ข้อเขียน+สัมภาษณ์) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ จากนั้นถึงจะทราบว่าสามารถเข้าเรียนได้ที่คอร์สไหน และจะกำหนดวัน และเวลาเรียนต่อไปค่ะ (ห้องหนึ่งเรียนไม่เกิน 10-15คน)

ชื่อคอร์ส
จน.ชั่วโมง
ราคา
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับต้น
36 ชม.
5,200 บาท
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง
30 ชม.
4,800 บาท
คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับสูง
30 ชม.
5,000 บาท

 

2. แบบส่วนตัว เรียนแบบส่วนตัวโดยสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ (โดยสามารถจัดกลุ่มกันมาเรียนได้ค่ะ) ส่วนคอร์สที่เรียนนั้นก็จะตามสิ่งที่ผู้เรียนต้องการเรียน เช่น เน้นด้านการพูดเร่งรัด, เน้นคำศัพท์ธุรกิจเฉพาะด้านที่ใช้งาน, เน้นติวเพื่อสอบ เป็นต้น หากผู้เรียนมิได้มีสิ่งที่ต้องการเป็นพิเศษ ก็จะจัดให้เรียนเหมือนหลักสูตรแบบกลุ่มเพียงแต่เนื้อหาจะกระชับและเรียนเนื้อหาได้เร็วกว่าแบบกลุ่ม -ค่าเรียนแบบส่วนตัว จะคิดเป็นรายชั่วโมง ชั่วโมงละ 700 บาท (ไม่สามารถยกเลิกตารางเรียนได้) ผู้เรียนจะชำระค่าเรียนในรูปแบบของคูปองค่ะ (จะมีโปรโมชั่นพิเศษแถมอยู่เสมอ!!)

Promotion ค่าสอนสำหรับนร. Private
คูปอง   5,000 - จำนวนนร. ราคา/คน
คูปอง   7,000  - 1 คน 700/คน
คูปอง   14,000 แถม 700 2 คน 500/คน
คูปอง   21,000 แถม 2,100 3 คน ขึ้นไป 400/คน

*ทั้ง GROUP และ PRIVATE หากผู้เรียนมีความรู้มาก่อน จะต้องสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (Placement Test) โดยใช้เวลา 30 นาที (ข้อเขียน 25 นาที, สัมภาษณ์ 5 นาที)จากนั้นอาจารย์จะเป็นผู้ประเมินว่าควรจะเริ่มต้นเรียนจากไหนค่ะ

*เพื่อความเข้มข้นในการสนทนามากยิ่งขึ้น ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท จะมีการปรับเปลี่ยนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั้งระบบ (จาก 390 ชม. เป็น 420 ชม.) ตั้งแต่ 1 ก.ค. 2013**(ปรับปรุงมาแล้ว 2006, 2009)

วันเปิดทำการ

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี  เวลา 9:00 – 20:30

วันเสาร์ – วันอาทิตย์    เวลา 9:00 – 18:00

** หยุดทำการทุกวันศุกร์ **

หากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 085-5095115

LINE ID : Jatschool539

 

'หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับต้น'
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท